iPhone 12 Pro, Taptic Engine

Áður en þú byrjar

Viðvörun

Lestu Öryggi rafhlöðu og fylgdu leiðbeiningum um vinnusvæði og meðhöndlun rafhlöðu áður en hafist er handa.

Fjarlægðu eftirfarandi íhluti áður en þú byrjar:

Verkfæri

• 6,1 tommu viðgerðarbakki

• ESD-töng (töng sem er örugg fyrir rafstöðuúrhleðslu, e. electrostatic discharge)

• JCIS-biti

• Micro stix-biti

• Nælonkanni (svart prik)

• SIM-útdráttartæki

• Súperskrúfubiti

• Átaksskrúfjárn (svart, 0,35 kgf cm)

• Átaksskrúfjárn (grátt, 0,55 kgf cm)

• Átaksskrúfjárn (grænt, 0,45 kgf cm)

Fjarlæging

1. Fjarlægðu hulstrið af viðgerðarbakkanum.

2. Fjarlægðu SIM-bakkann og geymdu hann til samsetningar.

3. Settu hulstrið í viðgerðarbakkann þannig að lightning-tengið snúi að hakinu.

4. Notaðu átaksskrúfjárn og micro stix-bita til að fjarlægja þríblaða skrúfurnar tvær af SIM-lesara tengihlífinni. Settu skrúfurnar til hliðar.

5. Notaðu ESD-töng til að fjarlægja SIM-lesaratengishlífina. Geymdu hlífina til að setja hana saman aftur.

6. Notaðu átaksskrúfjárn og micro stix-bita til að fjarlægja þríblaða skrúfurnar tvær úr Taptic Engine -tengishlífinni. Settu skrúfurnar til hliðar.

7. Notaðu ESD-töng til að fjarlægja Taptic Engine -tengishlífina. Geymdu hlífina til að setja saman aftur.

8. Notaðu ESD-töng til að lyfta endanum á snúru SIM-lesarans af tenginu.

9. Notaðu átaksskrúfjárn og micro stix-bita til að fjarlægja þríblaða skrúfuna úr efra vinstra horninu á SIM-lesaranum. Settu skrúfuna til hliðar.

10. Notaðu átaksskrúfjárn og súperskrúfubita til að fjarlægja súperskrúfuna úr hægra neðra horni SIM-lesarans. Settu skrúfuna til hliðar.

11. Hallaðu SIM-lesaranum upp og lyftu honum út úr hulstrinu.

12. Notaðu átaksskrúfjárn og súperskrúfubita til að fjarlægja súperskrúfurnar tvær úr hornum Taptic Engine . Settu skrúfurnar til hliðar.

13. Notaðu átaksskrúfjárn og JCIS-bita til að fjarlægja stjörnuskrúfuna frá botni Taptic Engine . Settu skrúfuna til hliðar.

14. Notaðu ESD-töng til að lyfta enda Taptic Engine -snúrunnar af tenginu.

15. Notaðu ESD-töng til að fjarlægja Taptic Engine .

Samsetning

1. Settu Taptic Engine  í hulstrið.

2. Ýttu endanum á Taptic Engine -snúrunni að tenginu.

3. Notaðu græna átaksskrúfjárnið og JCIS-bita til að setja eina nýja stjörnuskrúfu (923-04981) í Taptic Engine .

4. Notaðu gráa átaksskrúfjárnið og súperskrúfubita til að setja tvær nýjar súperskrúfur (923-04980) í Taptic Engine .

5. Hallaðu SIM-lesaranum inn í hulstrið.

6. Notaðu svarta átaksskrúfjárnið og Micro stix-bita til að setja eina nýja þríblaða skrúfu (923-04982) í efra vinstra hornið á SIM-lesaranum.

7. Notaðu gráa átaksskrúfjárnið og súperskrúfubitann til að setja eina nýja súperskrúfu (923-04980) í neðra hægra hornið á SIM-lesaranum.

8. Ýttu endanum á snúru SIM-lesarans að tenginu.

9. Settu hlíf SIM-lesaratengisins (1) yfir endann á snúrunni.

10. Settu Taptic Engine -tengishlífina (2) yfir endann á snúrunni.

•  Varúð: Skoðaðu fjöðrina á Taptic Engine -tengishlífinni til að tryggja að hún sé ekki skemmd.

11. Notaðu svarta átaksskrúfjárnið og Micro stix-bita til að setja fjórar nýjar þríblaða skrúfur (923-04978) í SIM-lesarann ​​og Taptic Engine -tengishlifarnar.

•  Varúð: Forðastu að snerta fjöðrina þegar þú setur aftur inn Taptic Engine -tengishlífina.

12. Fjarlægðu hulstrið af viðgerðarbakkanum.

13. Settu SIM-bakkann aftur á sinn stað .

Settu eftirfarandi hluti aftur á sinn stað til að ljúka samsetningunni: