Thay đổi cài đặt Được chia sẻ với bạn trong Tin nhắn trên máy Mac
Trong ứng dụng Tin nhắn trên máy Mac của bạn, hãy sử dụng cài đặt Được chia sẻ với bạn để chọn các ứng dụng bạn muốn dùng để xem nội dung đã được chia sẻ với mình. Khi một người chia sẻ nội dung với bạn trong Tin nhắn, ví dụ như liên kết đến tin tức hoặc chương trình TV, bạn có thể tìm thấy nội dung đó trong phần Được chia sẻ với bạn trong ứng dụng tương ứng. Khi bật Được chia sẻ với bạn cho ứng dụng Ảnh thì hình ảnh mà bạn bè gửi cho bạn cũng sẽ xuất hiện trong thư viện ảnh của bạn.
Được chia sẻ với bạn có sẵn trong các ứng dụng sau: ứng dụng Apple TV, Sách, Finder, Freeform, News, Ghi chú, Ảnh, Podcast, Lời nhắc, Safari, các ứng dụng iWork và một số ứng dụng của bên thứ ba. Để dừng nhận nội dung mà bạn nhận được trong Tin nhắn trong phần Được chia sẻ với bạn của các ứng dụng khác, hãy bấm vào Tắt hoặc bỏ chọn các ứng dụng riêng lẻ trong danh sách.
Ghi chú: Nội dung chỉ xuất hiện trong Được chia sẻ với bạn nếu người đã gửi nội dung đó có trong danh bạ của bạn.
Để thay đổi những cài đặt này, hãy chọn Tin nhắn > Cài đặt, sau đó bấm vào Được chia sẻ với bạn.
Tùy chọn | Mô tả | ||||||||||
|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Tự động chia sẻ | Bật hoặc tắt Được chia sẻ với bạn:
| ||||||||||
Các hộp kiểm ứng dụng | Cho phép nội dung được chia sẻ với bạn xuất hiện trong từng ứng dụng. | ||||||||||
Mẹo: Để chọn chính xác hơn nội dung của ai có thể thêm và không thể thêm vào phần Được chia sẻ với bạn của ứng dụng tương ứng và khi bạn tìm kiếm bằng Spotlight, hãy bấm vào biểu tượng liên hệ hoặc nhóm ở đầu cuộc hội thoại Tin nhắn. Để bao gồm nội dung từ liên hệ hoặc nhóm, hãy chọn Hiển thị trong Được chia sẻ với bạn.