iPhone 15 Plus TrueDepth-myndavél

Viðvörun

• Lestu Öryggi rafhlöðu og fylgdu leiðbeiningum um vinnuumhverfi og meðhöndlun rafhlöðu áður en hafist er handa.

• TrueDepth-myndavélin inniheldur einn eða fleiri leysigeisla. Ef TrueDepth-myndavélin er tekin í sundur eða hún skemmist eða ef ekki eru notaðir ósviknir Apple-varahlutir getur það leitt af sér útsetningu fyrir hættulegum innrauðum geislum sem geta valdið skaða á augum eða húð.

Fjarlægðu eftirfarandi hlut áður en þú byrjar:

Verkfæri

• 17 cm viðgerðarbakki

• ESD-örugg töng

• Micro stix-biti

• Nítrílhanskar eða lófríir hanskar

• Nemi úr næloni (svartur teinn)

• Átaksskrúfjárn (svart, 0,35 kgf. cm)

• USB-C hleðslukapall

Varúð

Forðastu að snerta linsurnar á myndavélinni, fjaðrir á TrueDepth-myndavél eða nálæga hluta.

Mikilvægt

Sum skref eru aðeins fyrir iPhone gerðir með mmWave-loftneti.

Varúð

Þessi aðferð krefst TrueDepth myndavélarstillingar. Til að framkvæma TrueDepth myndavélarstillingu þarftu eftirfarandi:

• Mac-tölvu með nýjustu útgáfu af Apple Service Utility uppsett. Þú þarft líka að setja upp „iPhone Repair – TrueDepth Camera Resources“ í Apple Service Utility Resources-glugganum.

• Tækið verður að keyra nýjustu útgáfuna af iOS.

• Internetaðgang

• USB-C hleðslusnúru

Eftir að þú hefur lokið öllum skrefum við að taka í sundur og setja saman aftur og setja upp Apple Service Utility á Mac-tölvu skaltu læra hvernig að á hefja stillingarferli TrueDepth-myndavélar á support.apple.com/self-service-repair.

Losun

1. Settu hulstrið í viðgerðarbakkann þannig að USB-C tengið snúi að hakinu.

2. Klæðstu hönskum til að forðast að óhreinka myndavélarlinsurnar.

3. Notaðu átaksskrúfjárn og Micro stix-bitann til að fjarlægja tvær stjörnuskrúfur úr hlífinni á TrueDepth-myndavélartenginu. Settu skrúfurnar til hliðar.

4. Fjarlægðu hlífina á TrueDepth-myndavélartenginu og geymdu hana fyrir samsetningu.

5. Lyftu endunum á snúrunum tveimur á TrueDepth-myndavélinni af tengjunum.

• Mikilvægt: Ef iPhone er með mmWave-loftneti er loftnet 2 á glerbakstykkinu tengt á punktalínunni eins og sýnt er. Lyftu endanum á loftnetssnúru 2 á glerbakstykkinu af tenginu til að komast í TrueDepth myndavélarsnúruna.

6. Haltu snúrutengjunum varlega saman og lyftu TrueDepth-myndavélinni upp úr hulstrinu.

Samsetning

1. Klæðstu hönskum til að forðast að óhreinka myndavélarlinsurnar.

2. Skoðaðu TrueDepth-myndavélareininguna. Ef hún er skemmd skaltu skipta um TrueDepth-myndavélina.

3. Notaðu ESD-töng til að fjarlægja hlífina af TrueDepth-myndavélinni.

4. Settu TrueDepth-myndavélina í hulstrið.

5. Þrýstu endum TrueDepth-myndavélarsnúranna tveggja á tengin.

• Mikilvægt: Ef iPhone er með mmWave-loftneti skaltu ýta enda loftnetssnúru 2 á glerbakstykkinu að tenginu eins og sýnt er með strikuðu línunni.

6. Settu tengihlífina á TrueDepth-myndavélinni yfir endana á snúrunum.

7. Notaðu svarta átaksskrúfjárnið og Micro stix-bitann til að festa tvær nýjar þríblaða skrúfur (923-09819) í snúruhlíf TrueDepth-myndavélarinnar .

Settu eftirfarandi hlut aftur á til að ljúka samsetningu: