MacBook Air (15 tommu, M2, 2023) Touch ID-spjald

• ESD-örugg flísatöng

• Kapton-límband

• Nemi úr næloni (svartur teinn)

• Átaksmælir (blár, 0,65 kgf. cm)

• Átaksskrúfjárn (grænblátt, 0,75 kgf cm)

• Torx Plus 2IP-hálfmánabiti, 44 mm

• Torx Plus 3IP 44 mm hálfmánabiti

• Jöfnunarverkfæri fyrir Touch ID-spjald

Varúð

Þetta ferli krefst kerfisstillingar. Eftir að öllum sundurhlutunar- og samsetningarskrefum er lokið skal athuga hvernig hefja á kerfisstillingarferlið.

Losun

1. Opnið skjáinn og látið tölvuna standa á hlið.

2. Ýtið á Touch ID -hnappinn. Við samsetningu þarf að tryggja að hnappurinn sé eins viðkomu og áður þegar ýtt er á hann.

3. Lokið skjánum og setjið tölvuna niður þannig að skjárinn vísi niður.

4. Notið bláa átaksmælinn og 3IP bita til að fjarlægja 3IP skrúfuna (923-08925) úr tengihlíf Touch ID -spjaldsins. Fjarlægið hlífina og geymið hana fyrir samsetningu.

5. Notið svarta teininn til að lyfta endanum á sveigjanlegum kapli Touch ID -spjaldsins af tenginu.

6. Lyftið endanum á sveigjanlega kapli Touch ID -spjaldsins (1) og notið slétta enda svarta teinsins til að fletta sveigjanlega kaplinum varlega úr topphulstrinu (2).

7. Notið bláa átaksmælinn og 2IP bita til að losa stilliskrúfuna (923-08982) að hluta með því að snúa henni einn hring.

8. Notið bláa átaksmælinn og 3IP bita til að fjarlægja fjórar 3IP hornskrúfur (923-08918) (1) og tvær 3IP miðjuskrúfur (923-08917) (2) úr Touch ID -spjaldinu.

9. Notið ESD-örugga töng til að fjarlægja sveigjanlega hlíf Touch ID-spjaldsins. Geymið sveigjanlegu hlífina fyrir samsetningu.

• Mikilvægt: Hafið í huga hvernig sveigjanlegu hlífar Touch ID -spjaldsins snúa fyrir samsetningu.

10. Opnið skjáinn og látið tölvuna standa á hlið.

11. Styðjið við Touch ID -spjaldið þegar sveigjanlegur kapall Touch ID -spjaldsins er þræddur í gegnum raufina eins og sýnt er.

Samsetning

1. Látið tölvuna standa á hlið með skjáinn áfram opinn. Stillið tvö Y-laga jöfnunarverkfæri í innfellingu Touch ID -spjaldsins, eins og sýnt er, og setjið flipana inn í hornin á jöðrunum. Festið jöfnunarverkfærin með Kapton-límbandi.

2. Þræðið sveigjanlegan kapal Touch ID-spjaldsins í gegnum rauf topphulstursins. Komið síðan Touch ID-spjaldinu fyrir í innfellingunni í topphulstrinu.

• Athugið: Ef nýtt Touch ID -spjald er sett í skal taka hlífðarfilmuna af glerfletinum og sveigjanlega kaplinum.

3. Lokið skjánum og setjið tölvuna niður þannig að skjárinn vísi niður.

•  Varúð: Gangið úr skugga um að Y-laga verkfærin haldi Touch ID -hnappinum á sínum stað þegar skjánum er lokað.

4. Notið ESD-örugga töng til að setja hlíf Touch ID -spjaldsins á eins og sýnt er.

5. Notið bláa átaksmælinn og 3IP bita til að skrúfa fjórar 3IP hornskrúfur (923-08918) (1) og tvær 3IP miðjuskrúfur (923-08917) (2) lauslega í Touch ID -spjaldið.

6. Notið bláa átaksmælinn og 3IP bita til að skrúfa 3IP skrúfuna í neðra vinstra horninu lauslega í.

7. Notið bláa átaksmælinn og 3IP bita til að skrúfa 3IP hornskrúfurnar fjórar alveg í, í þeirri röð sem sýnd er.

8. Notið grænbláa átaksmælinn og 3IP bita til að skrúfa 3IP miðjuskrúfurnar tvær alveg í.

9. Opnið skjáinn og látið tölvuna standa á hlið.

10. Horfið beint á Touch ID -hnappinn. Bilin á hvorri hlið eiga að virðast jöfn og Touch ID -hnappurinn á að vera í samræmi við aðgerðatakkana.

• Mikilvægt: Ef bilið í kringum hliðarnar er ójafnt skal nota grænbláa átaksmælinn og 3IP bita til að losa miðjuskrúfurnar tvær að hluta með einum snúningi fyrir hvora skrúfu. Stillið síðan hnappinn og herðið miðjuskrúfurnar tvær.

11. Fjarlægið Kapton-límbandið og Y-laga jöfnunarverkfærin.

12. Notið síðan bláa átaksmælinn og 2IP bita til að herða eða losa 2IP stilliskrúfuna (923-08982) á meðan ýtt er á Touch ID -hnappinn. Gangið úr skugga um að hnappurinn sé eins viðkomu og áður en hann var fjarlægður.

• Important

• If the Touch ID  button feels too stiff or doesn't move, the set screw has been overtightened. Use the blue torque driver and 2IP bit to loosen the set screw.

• If the Touch ID  button can be pressed down but doesn't click, the set screw is too loose. Use the blue torque driver and 2IP bit to tighten the 2IP set screw.

13. Lokið skjánum og setjið tölvuna niður þannig að skjárinn vísi niður.

14. Þrýstið enda sveigjanlegs kapals Touch ID -spjalds í tengið.

15. Þrýstið á sveigjanlegan kapal Touch ID -spjaldsins til að festa hann við topphulstrið.

16. Setjið tengihlíf Touch ID -spjaldsins yfir enda sveigjanlega kapalsins.

17. Notið bláa átaksmælinn og 3IP bita til að skrúfa 3IP skrúfuna (923-08925) í tengihlíf Touch ID -spjaldsins.