MacBook Air (M2, 2022) Touch ID-spjald

• ESD-örugg flísatöng

• Kapton-límband

• Nemi úr næloni (svartur teinn)

• Átaksmælir (blár, 0,65 kgf. cm)

• Torx Plus 2IP-hálfmánabiti, 44 mm

• Torx T3-hálfmánabiti

• Torx T3-skrúfjárn

• Verkfærasett til að jafna Touch ID

Varúð

Þetta ferli krefst kerfisstillingar. Eftir að öllum sundurhlutunar- og samsetningarskrefum er lokið skal athuga hvernig hefja á kerfisstillingarferlið.

Mikilvægt

Ekki er hægt að endurnota kæliplötuna. Setjið nýja varmaplötu í.

Losun

1. Opnið skjáinn og látið tölvuna standa á hlið.

2. Horfið ofan frá og beint niður á Touch ID-hnappinn. Við endursamsetningu þarftu að tryggja að það líði eins þegar þú ýtir á það.

3. Lokið skjánum og setjið tölvuna niður þannig að skjárinn vísi niður.

4. Notið T3 skrúfjárnið til að fjarlægja T3 skrúfur (923-07277) úr SSD-einingunni.

5. Fjarlægið tengihlíf Touch ID-spjalds og geymið hana fyrir samsetningu.

6. Notið svarta teininn til að lyfta endanum á sveigjanlegum kapli Touch ID-spjaldsins af tenginu (1).

7. Notaðu flata endann á svarta pinnanum til að fletta Touch ID Board flettisnúrunni varlega úr efsta hulstrinu (2).

8. Setjið 2IP bitann á bláa átaksmælinn. Notið síðan bláa snúningsvægið og 2IP-bita til að skrúfa miðskrúfuna af með einum snúningi.

9. Notið T3 skrúfjárnið til að fjarlægja fjórar T3 hornskrúfur (923-07546) (1) úr Touch ID-spjaldinu.

10. Notið T3 skrúfjárnið til að fjarlægja tvær T3 skrúfur (923-07293) í miðjunni (2) úr Touch ID-spjaldinu.

11. Notið ESD-örugga töng til að fjarlægja sveigjanlega hlíf Touch ID-spjaldsins. Geymið sveigjanlegu hlífina fyrir samsetningu.

• Mikilvægt: Hafið í huga hvernig sveigjanlegu hlífar Touch ID-spjaldsins snúa fyrir samsetningu.

12. Opnið skjáinn og látið tölvuna standa á hlið.

13. Styðjið við Touch ID-spjaldið þegar sveigjanlegur kapall Touch ID er þræddur í gegnum raufina eins og sýnt er. Fjarlægið Touch ID-spjaldið af lyklaborðssvæði topphulstursins.

Samsetning

1. Látið tölvuna standa á hlið með skjáinn áfram opinn.

2. Setjið tvö Y-laga jöfnunarverkfæri í op Touch ID-spjaldsins í topphulstrinu eins og sýnt er. Festið Y-laga verkfærin í hornin með Kapton-límbandi.

3. Þræðið sveigjanlegan kapal Touch ID-spjaldsins í gegnum rauf topphulstursins. Komið síðan Touch ID-spjaldinu fyrir í opinu í topphulstrinu.

• Athugið: Ef nýtt Touch ID-spjald er sett í skal taka varnarfilmuna af glerfletinum og sveigjanlegum kapli Touch ID-spjaldsins.

4. Opnið skjáinn. Gangið úr skugga um að Y-laga verkfærin haldi Touch ID-hnappinum á sínum stað þegar skjánum er lokað. Setjið svo tölvuna þannig að skjárinn snúi niður.

5. Notið ESD-örugga töng til að setja hlíf Touch ID-spjaldsins á eins og sýnt er.

6. Setjið Torx T3 bitann á bláa átaksmælinn. Notið síðan bláa átaksmælinn og Torx T3 bitann til að skrúfa T3 skrúfuna neðst til vinstri (923-07546) (1) aftur í Touch ID-spjaldið.

7. Ekki taka Torx T3 bitann af bláa átaksmælinum. Notið síðan bláa átaksmælinn og Torx T3-bitann til að skrúfa T3-skrúfuna í efra hægra horni (923-07546) aftur í (2). Setjið síðan að fullu upp T3 skrúfuna neðst til vinstri.

8. Ekki taka Torx T3 bitann af bláa átaksmælinum. Notið síðan bláa átaksmælinn og Torx T3-bitann til að skrúfa T3-skrúfurnar í neðra vinstra og efra hægra horni (923-07546) (3, 4) aftur í þeirri röð sem sýnd er.

9. Notið T3 skrúfjárnið til að herða alveg tvær T3 miðskrúfurnar (923-07293) (5, 6) í þeirri röð sem er sýnd.

10. Opnið skjáinn og látið tölvuna standa á hlið.

11. Fjarlægið Kapton-límbandið og Y-laga jöfnunarverkfærin.

12. Setjið 2IP-bitann í bláa átaksmælinn. Notaðu síðan bláa snúningsvægið og 2IP bita til að herða eða losa skrúfuna á meðan þú ýtir á Touch ID hnappinn. Gakktu úr skugga um að það líði eins og það var áður en það var fjarlægt.

• Mikilvægt

• Ef Touch ID hnappurinn finnst of stífur eða hreyfist ekki, hefur skrúfan verið of hert. Notið bláa snúningsvægið og 2IP-bita til að losa um skrúfuna.

• Ef hægt er að ýta á Touch ID hnappinn en hann smellur ekki hefur skrúfan verið sett aftur upp of laus. Notið bláa snúningsvægið og 2IP bita til að herða skrúfuna.

13. Lokið skjánum og setjið tölvuna niður þannig að skjárinn vísi niður.

14. Þrýstið enda sveigjanlegs kapals Touch ID-spjalds í tengið (1).

15. Notið svarta teininn til að festa sveigjanlegan kapal Touch ID-spjaldsins við topphulstrið (2).

16. Komið fyrir tengihlíf Touch ID-spjaldsins.

17. Setjið Torx T3 bitann á bláa átaksmælinn. Notið síðan bláa átaksmælinn og Torx T3 bitann til að skrúfa T3 skrúfuna (923-07277) aftur í tengihlíf Touch ID-spjaldsins.

18. Setjið nýja kæliplötu í.