iPhone 12 Taptic Engine

Viðvörun

Lesið Öryggi rafhlöðu og fylgið leiðbeiningum um vinnuumhverfi og meðhöndlun rafhlöðu áður en hafist er handa.

Fjarlægið eftirfarandi hluta áður en hafist er handa:

Verkfæri

• 15 cm viðgerðarbakki

• ESD-örugg flísatöng

• JCIS biti

• Micro stix-biti

• Nemi úr næloni (svartur teinn)

• Áhald til að ná SIM-korti úr

• Super Screw biti

• Átaksmælir (svartur, 0,35 kgf. cm)

• Átaksmælir (grár, 0,55 kgf. cm)

• Átaksmælir (grænn, 0,45 kgf. cm)

Losun

1. Fjarlægið hólfið úr viðgerðarbakkanum.

2. Fjarlægið SIM-kortabakkann og geymið fyrir samsetningu.

3. Setjið hólfið í viðgerðarbakkann og látið Lightning-tengið snúa að útskurðinum.

4. Notið átaksmælinn og Micro stix bitann til að fjarlægja tvær krosshausaskrúfur úr tengihlíf SIM-kortalesarans. Setjið skrúfurnar til hliðar.

5. Notið ESD-örugga töng til að fjarlægja tengihlíf SIM-kortalesarans. Geymið hlífina fyrir samsetningu.

6. Notið átaksmæli og Micro stix-bitann til að fjarlægja tvær krosshausaskrúfurnar úr tengihlíf Taptic Engine . Setjið skrúfurnar til hliðar.

7. Notið ESD-örugga töng til að fjarlægja tengihlíf Taptic Engine . Geymið hlífina fyrir samsetningu.

8. Notið ESD-örugga töng til að lyfta endanum á sveigjanlegum kapli SIM-kortalesarans úr tenginu.

9. Notið átaksmæli og Micro stix-bitann til að fjarlægja krosshausaskrúfuna úr vinstra horni SIM-lesara. Setjið skrúfuna til hliðar.

10. Notið átaksmælinn og super screw bitann til að fjarlægja super skrúfuna úr neðra hægra horni SIM-kortalesarans. Setjið skrúfuna til hliðar.

11. Hallið SIM-kortalesaranum upp á við og lyftið honum úr hólfinu.

12. Notið átaksmælinn og super screw bitann til að fjarlægja tvær super skrúfur úr hornum Taptic Engine . Setjið skrúfurnar til hliðar.

13. Notið átaksmælinn og JCIS bitann til að fjarlægja krosshausaskrúfuna úr neðri hluta Taptic Engine . Setjið skrúfuna til hliðar.

14. Notið ESD-örugga flísatöng til að lyfta endanum á sveigjanlegum kapli Taptic Engine  úr tenginu.

15. Notið ESD-örugga töng til að fjarlægja Taptic Engine .

Samsetning

1. Staðsetjið Taptic Engine  í hólfinu.

2. Ýtið enda sveigjanlegs kapals Taptic Engine  í tengið.

3. Notið græna átaksmælinn og JCIS bitann til að skrúfa eina nýja krosshausaskrúfu (923-04981) í Taptic Engine .

4. Notið grá átaksmælinn og super screw bitann til að skrúfa tvær nýjar super skrúfur (923-04980) í Taptic Engine .

5. Hallið SIM-kortalesaranum inn í hólfið.

6. Notið svarta átaksmælinn og Micro stix bitann til að skrúfa eina nýja krosshausaskrúfu (923-04982) í efra vinstra horn SIM-kortalesarans.

7. Notið gráa átaksmælinn og super screw bitann til að skrúfa eina nýja super skrúfu (923-04980) í neðra hægra horn SIM-kortalesarans.

8. Stingið enda sveigjanlegs kapals mmWave-loftnetsins í tengið.

9. Setjið tengihlíf SIM-kortalesarans (1) yfir enda sveigjanlega kapalsins.

10. Staðsetjið tengihlíf Taptic Engine  (2) yfir enda sveigjanlega kapalsins.

•  Varúð: Skoðið jarðtengigorma á tengihlíf Taptic Engine  Til að tryggja að þeir séu ekki skemmdir

11. Notið svarta átaksmælinn og Micro stix-bitann til að setja fjórar nýjar krosshausaskrúfur (923-04978) í Sim-kortalesarann og tengihlífar Taptic Engine .

•  Varúð: Forðist að snerta jarðtengigorma á tengihlíf tengir verið er að setja aftur í Taptic Engine  connector cowling.

12. Fjarlægið hólfið úr viðgerðarbakkanum.

13. Setjið aftur í -kortabakka.