Dừng chia sẻ vị trí của bạn trong Tìm trên máy Mac
Nếu bạn không muốn chia sẻ vị trí của mình với người nào đó nữa thì bạn có thể dừng chia sẻ bất kỳ lúc nào trong ứng dụng Tìm trên máy Mac. Khi bạn dừng chia sẻ, liên hệ của bạn không thể nhìn thấy bạn trong Tìm nữa và tất cả các thông báo vị trí mà họ đã tạo về bạn bị tắt.
Quan trọng: Nếu gặp rủi ro về an toàn cá nhân thì bạn có thể nhanh chóng dừng chia sẻ thông tin của mình bằng Kiểm tra an toàn.
Dừng hoặc tạm dừng chia sẻ vị trí của bạn với một liên hệ
Đi tới ứng dụng Tìm
trên máy Mac của bạn.
Bấm vào Người, chọn một tên, sau đó bấm vào
.
Thực hiện một trong các tác vụ sau:
Dừng chia sẻ vị trí: Trong phần Cài đặt, hãy bấm vào Dừng chia sẻ vị trí của tôi.
Tạm thời tạm dừng chia sẻ vị trí: Trong phần Vị trí của tôi, hãy bấm vào Ẩn vị trí.
Dừng chia sẻ vị trí của bạn với một người nào đó trong nhóm Chia sẻ trong gia đình
Dừng chia sẻ vị trí của bạn với mọi người
Đi tới ứng dụng Tìm
trên máy Mac của bạn.
Bấm vào Tôi, sau đó tắt Chia sẻ vị trí của tôi trong phần Vị trí của tôi.
Dừng nhận các yêu cầu chia sẻ vị trí mới
Đi tới ứng dụng Tìm
trên máy Mac của bạn.
Bấm vào Tôi, sau đó tắt Cho phép đề nghị từ bạn bè trong phần Thông báo.
Nếu bạn tắt Cho phép đề nghị từ bạn bè thì bạn chỉ nhận được đề nghị chia sẻ vị trí từ những người đang chia sẻ vị trí của họ với bạn.