iPhone 15, myndavél

Viðvörun

• Lestu Öryggi rafhlöðu og fylgdu leiðbeiningum um vinnuumhverfi og meðhöndlun rafhlöðu áður en hafist er handa.

Fjarlægðu eftirfarandi hlut áður en þú byrjar:

Verkfæri

• 15 cm viðgerðarbakki

• Stillanlegt átaksskrúfjárn (10–34 Ncm)

• ESD-örugg töng

• JCIS-biti fyrir stillanlegt átaksskrúfjárn

• Nítrílhanskar eða lófríir hanska

• Nemi úr næloni (svartur teinn)

Mikilvægt

Ef iPhone-síminn er með mmWave-loftneti þarftu að aftengja aukasnúru. Athugaðu hliðina á iPhone til að ákvarða hvort hann sé með mmWave-loftneti.

Varúð

• Þessi aðgerð krefst kerfisstillingar. Eftir að lokið hefur verið að fjarlægja allt og setja saman skal fylgja leiðbeiningunum til að ræsa kerfisstillingu.

• Forðastu að snerta linsurnar á myndavélinni, fjaðrir á TrueDepth-myndavél eða nálæga hluta.

Losun

1. Settu umgjörðina í viðgerðarbakkann svo USB-C tengið snúi að hakinu.

2. Klæðast skal hönskum til að forðast að óhreinka myndavélarlinsurnar.

3. Notaðu stillanlega átaksskrúfjárnið og JCIS-bitann fyrir stillanlegt átaksskrúfjárn til að fjarlægja stjörnuskrúfurnar þrjár af myndavélarhlífinni. Settu skrúfurnar til hliðar.

•  Varúð: Forðastu að snerta linsurnar á myndavélinni.

4. Lyftu endum myndavélarsnúranna tveggja úr tengjunum.

• Mikilvægt: Ef iPhone er með mmWave loftneti skal lyfta endanum á mmWave-loftnetssnúrunni af tenginu eins og sýnt er með brotalínunni.

5. Notaðu svarta teininn til að losa límið á milli snúru neðri myndavélarinnar og myndavélarholsins.

6. Fjarlægðu myndavélarlokið og notaðu svo svarta teininn eða ESD-töng til að halla upp efri hlið myndavélarinnar. Taktu myndavélina úr hulstrinu.

• Mikilvægt: Ef iPhone er með mmWave-loftneti skaltu lyfta mmWave-loftnetssnúrunni og setja hana aðeins til hliðar. Notaðu síðan ESD-töng til að lyfta myndavélinni og myndavélarsnúrunum úr hulstrinu.

7. Notaðu svarta teininn eða ESD-töng til að halla efri hlið myndavélarinnar upp á við. Taktu síðan myndavélina úr hulstrinu.

• Mikilvægt: Ef iPhone er með mmWave-loftneti skaltu lyfta mmWave-loftnetssnúrunni og setja hana aðeins til hliðar. Notaðu síðan ESD-töng til að lyfta myndavélinni og myndavélarsnúrunum úr hulstrinu.

•  Varúð: mmWave-loftnetið á að vera áfram í hulstrinu. Ekki fjarlægja það.

Samsetning

Mikilvægt

Verndarhlíf fylgir með nýrri myndavél. Láttu hlífina vera á á meðan þú setur upp nýju myndavélina.

1. Klæðstu hönskum til að forðast að óhreinka myndavélarlinsurnar.

2. Athugaðu hvort fjaðrirnar eru skemmdar fyrir endursamsetningu. Gakktu úr skugga um að fjaðrirnar séu hvorki beygðar né brotnar.

• Mikilvægt: Ef fjöður er beygð eða brotin gæti þurft að skipta um myndavélina.

3. Notaðu ESD-töng til að staðsetja myndavélina í hulstrinu. Gakktu úr skugga um að myndavélasnúrurnar séu inni í raufinni á milli rafhlöðunnar og myndavélarholsins.

• Mikilvægt: Ef þinn iPhone er með mmWave-loftneti skaltu setja mmWave-loftnetssnúruna (1) og myndavélarsnúruna (2, 3) inn í raufina á milli rafhlöðunnar og myndavélarholsins eins og sýnt er.

4. Þrýstu endum myndavélarsnúrunnar að tengjunum.

• Mikilvægt: Ef iPhone er með mmWave-loftneti skaltu þrýsta endanum á mmWave-loftnetssnúrunni á tengið.

5. Stilltu herslugildi stillanlega átaksskrúfjárnsins á 13 Ncm. Notaðu stillanlega átaksskrúfjárnið og JCIS-bitann fyrir stillanlegt átaksskrúfjárn til að skrúfa þrjár nýjar stjörnuskrúfur (923-09822) í myndavélina.

Settu eftirfarandi hlut aftur á til að ljúka samsetningu:

Mikilvægt

Fjarlægðu hlífina af nýju myndavélinni áður en þú setur glerbakstykkið aftur á.

Varúð

• Eftir að lokið hefur verið að fjarlægja allt og setja það saman skal ræsa kerfisstillingu með því að setja tækið í greiningarham. Ýttu á Start Session (hefja lotu) og fylgdu leiðbeiningunum á skjánum.

• Þú færð eina tilraun til að ljúka kerfisstillingu. Ef tilraunin er trufluð, hætt er við hana eða ef villa kemur upp birtir tækið skilaboð sem segja þér að hafa samband við verkstæði með sjálfsafgreiðslu til að fá aðstoð.