Mac Studio (2023) Samsett inntaks-/úttaksspjald

Verkfæri

• Stillanlegur átaksmælir (10–34 Ncm)

• HDMI-kapall

• Nemi úr næloni (svartur teinn)

• Átaksmælir (appelsínugulur, 0,85 kgf cm)

• Torx Plus 3IP hálfmánabiti

• Torx Plus 4IP biti

• Torx T6 70 mm biti

• Torx Plus 8IP biti

Losun

1. Notið appelsínugula átaksmælinn og Torx Plus 3IP bita til að fjarlægja tvær 3IP skrúfur (923-09162) úr tengihlíf samsetts inntaks-/úttaksspjalds.

2. Fjarlægið tengihlíf fyrir samsett inntaks-/úttaksspjald og geymið hana fyrir samsetningu.

3. Notið svarta teininn til að lyfta endunum á sveigjanlegu USB-A- og HDMI-köplunum af tengjunum.

4. Notið slétta enda svarta teinsins til að spenna upp lásarminn á sveigjanlegum kapli aflhnappsins.

5. Takið endann á sveigjanlegum kapli aflhnappsins úr sambandi við tengið.

6. Flettið sveigjanlegum kapli aflhnappsins af hliðinni á samsetta inntaks-/úttaksspjaldinu.

7. Notið stillanlega átaksmælinn og Torx Plus 8IP bita til að fjarlægja 8IP skrúfu (923-08939) hátalarans úr móðurborðinu.

• Athugið: Þessi skrúfa styður við hátalarann.

8. Snúið tölvunni á hvolf og látið fremri tengin snúa upp.

9. Notið stillanlega átaksmælinn og Torx Plus 4IP bita til að fjarlægja 4IP skrúfurnar tvær (923-09165) úr samsetta inntaks-/úttaksspjaldinu.

10. Notið stillanlega átaksmælinn og Torx T6 70 mm bita til að fjarlægja tvær T6 skrúfur (923-08937) úr samsetta inntaks-/úttaksspjaldinu og rafmagnskapalstenginu.

11. Lyftið samsetta inntaks-/úttaksspjaldinu úr húsinu.

• Athugið: Sveigjanlegu USB-A- og HDMI-kaplarnir eru enn tengdir við samsetta inntaks-/útttaksspjaldið.

12. Ef verið er að fjarlægja samsetta inntaks-/úttaksspjaldið sem hluta af öðru verklagi skal fara í samsetningarskref 5. Ef skipt er um samsett inntaks-/úttaksspjald skal halda áfram í skref 13.

13. Staðsetjið samsetta inntaks-/úttaksspjaldið á ESD-öruggu yfirborði þannig að tengin snúi upp eins og sýnt er.

14. Notið appelsínugula átaksmælinn og Torx Plus 3IP bita til að fjarlægja tvær 3IP skrúfur (923-09162) úr annarri tengihlíf samsetta inntaks-/úttaksspjaldsins á samsetta inntaks-/úttaksspjaldinu. Fjarlægið hlífina og geymið hana fyrir samsetningu.

15. Notið svarta teininn til að lyfta endunum á sveigjanlegu USB-A- og HDMI-köplunum úr viðkomandi tengjum. Geymið sveigjanlegu kaplana fyrir samsetningu.

Samsetning

1. Ef skipt er um samsett inntaks-/úttaksspjald skal staðsetja það á ESD-öruggu yfirborði þannig að tengin snúi upp eins og sýnt er.

2. Þrýstið endum sveigjanlegu USB-A- og HDMI-kaplanna í viðkomandi tengi.

3. Setjið hina tengihlíf samsetta inntaks-/úttaksspjaldsins yfir tengin.

4. Notið appelsínugula átaksmælinn og Torx Plus 3IP bita til að skrúfa tvær 3IP skrúfur (923-09162) aftur í tengihlíf samsetta inntaks-/úttaksspjaldsins.

5. Snúið tölvunni á hvolf og látið fremri tengin snúa upp.

6. Setjið samsetta inntaks-/úttaksspjaldið í húsið.

7. Notið stillanlega átaksmælinn og Torx T6 70 mm bita til að skrúfa tvær T6 skrúfur (923-08937) aftur í samsetta inntaks-/úttaksspjaldið.

• Athugið: Skrúfurnar fara í gegnum skrúfugöt á samsetta inntaks-/úttaksspjaldinu og rafmagnskapaltenginu og inn í húsið.

8. Notið stillanlega átaksmælinn og Torx Plus 4IP bita til að skrúfa 4IP skrúfurnar tvær (923-09165) lauslega í samsetta inntaks-/úttaksspjaldið.

• Athugið: Skrúfurnar fara í gegnum skrúfugöt á samsetta inntaks-/úttaksspjaldinu og inn í húsið.

9. Staðsetjið tölvuna þannig að aftari tengin snúi fram.

10. Stingið HDMI-kaplinum í samband við HDMI-tengið til að ganga úr skugga um að samsetta inntaks-/úttaksspjaldið sé á sínum stað. Stillið af samsetta inntaks-/úttaksspjaldið þar til auðvelt er að stinga HMDI-kaplinum í tengið og taka hann úr sambandi.

11. Stillið herslugildi stillanlega átaksmælisins á 10 Ncm. Notið síðan stillanlega átaksmælinn og Torx Plus 4IP bita til að skrúfa tvær 4IP skrúfur alveg í samsetta inntaks-/úttaksspjaldið (1).

12. Stillið herslugildi stillanlega átaksmælisins á 20,5 Ncm. Notið síðan stillanlega átaksmælinn og Torx T6 70 mm bita til að skrúfa tvær 6IP skrúfur alveg í samsetta inntaks-/úttaksspjaldið (2).

13. Snúið tölvunni þannig að fremri tengin snúi fram.

14. Stillið herslugildi stillanlega átaksmælisins á 16 Ncm. Notið síðan stillanlega átaksmælinn og Torx Plus 8IP bita til að skrúfa eina 8IP hátalaraskrúfu (923-08939) aftur í móðurborðið.

15. Stingið endanum á sveigjanlegum kapli aflhnappsins í samband við tengið (1). Lokið síðan lásarminum (2).

16. Þrýstið sveigjanlegum kapli aflhnappsins á hliðina á samsetta inntaks-/úttaksspjaldinu.

17. Ýtið endunum á sveigjanlegum köplum samsetta inntaks-/úttaksspjaldsins í viðkomandi tengi.

18. Setjið tengihlíf samsetta inntaks-/úttaksspjaldsins yfir endana á sveigjanlegu USB-A- og HDMI-köplunum. Notið síðan appelsínugula átaksmælinn og Torx Plus 3IP bita til að skrúfa tvær 3IP skrúfur (923-09162) aftur í tengihlífina.