iPhone SE (3. kynslóð), Taptic Engine

Áður en þú byrjar

Viðvörun

Lestu Öryggi rafhlöðu og fylgdu leiðbeiningum um vinnusvæði og meðhöndlun rafhlöðu áður en hafist er handa.

Fjarlægðu eftirfarandi íhlut áður en þú byrjar:

Verkfæri

• ESD-töng (töng sem er örugg fyrir rafstöðuúrhleðslu, e. electrostatic discharge)

• JCIS-biti

• Micro stix-biti

• Nælonkanni (svart prik)

• Súperskrúfubiti

• Átaksskrúfjárn (svart, 0,35 kgf cm)

• Átaksskrúfjárn (grænt, 0,45 kgf cm)

Fjarlæging

1. Notaðu átaksskrúfjárn og micro stix-bita til að fjarlægja þríblaða skrúfuna úr tengishlíf Taptic Engine . Settu skrúfuna til hliðar.

2. Notaðu átaksskrúfjárn og JCIS-bita til að fjarlægja tvær stjörnuskrúfur úr tengishlíf Taptic Engine . Settu skrúfurnar til hliðar.

3. Fjarlægðu tengishlíf Taptic Engine  og geymdu hana til að setja aftur saman.

4. Notaðu átaksskrúfjárn og JCIS-bita til að fjarlægja stjörnuskrúfuna úr Taptic Engine . Settu skrúfuna til hliðar.

5. Notaðu ESD-töng til að fjarlægja jarðtengingarklemmuna. Geymdu jarðtengingarklemmuna til að setja saman aftur.

6. Notaðu svarta prikið til að lyfta efri enda Wi-Fi-loftnetsins af efra tenginu.

7. Haltu laust í Wi-Fi-loftnetið eins og sýnt er til að komast að súperskrúfunni fyrir neðan. Notaðu átaksskrúfjárn og súperskrúfubitann til að fjarlægja súperskrúfuna úr Taptic Engine . Settu skrúfuna til hliðar.

8. Neðri endinn á Wi-Fi-loftnetinu (1) er fastur við neðri loftnetssnúruna. Notaðu svarta prikið til að ýta á og halda neðri loftnetssnúrunni (2). Á sama tíma skaltu nota ESD-töng til að lyfta enda Wi-Fi loftnetsins af tenginu og færa loftnetið varlega til hægri (3).

•  Varúð: Til að forðast að skemma Wi-Fi-loftnetið skaltu ekki beygja það meira en 90 gráður.

9. Taptic Engine -snúran liggur undir neðri loftnetssnúrunni. Notaðu svarta prikið til að lyfta endanum á neðri loftnetssnúrunni varlega af toppnum á Taptic Engine -snúrunni.

•  Varúð: Til að forðast að skemma neðri loftnetssnúruna skaltu ekki beygja hana meira en 60 gráður.

10. Notaðu svarta prikið til að lyfta endanum á Taptic Engine -snúrunni varlega af Taptic Engine /tengistöðinni.

•  Varúð: Aðeins neðri endi Taptic Engine /tengistöðvarinnar er festur við hulstrið. Til að forðast að skemma eða aftengja tengið skaltu ekki hreyfa það of mikið.

11. Hallaðu upp hægri hlið Taptic Engine  (1) og renndu honum til hægri til að fjarlægja hann úr hulstrinu (2).

Samsetning

1. Renndu vinstri hliðinni á Taptic Engine  inn í hulstrið (1) og settu Taptic Engine  á sinn stað 2).

2. Notaðu ESD-töng til að grípa í jarðtengingarklemmuna eins og sýnt er og staðsetja hana í hulstrinu. Ef jarðtengingarklemman er brotin eða bogin skaltu skipta henni út fyrir nýja.

3. Notaðu græna átaksskrúfjárnið og JCIS-bita til að setja eina nýja stjörnuskrúfu (923-04090) í Taptic Engine .

4. Notaðu græna átaksskrúfjárnið og súperskrúfubita til að setja eina nýja súperskrúfu (923-01994) í Taptic Engine .

• Mikilvægt: Gakktu úr skugga um að súperskrúfan sé fyrir neðan Wi-Fi-loftnetið.

5. Skoðaðu Taptic Engine /tengistöðina til að ganga úr skugga um að það sé tengt við sammiðja tengið á hulstrinu.

6. Ýttu endanum á Taptic Engine -snúrunni að Taptic Engine /tengistöðinni.

7. Festu enda neðri loftnetssnúrunnar við toppinn á Taptic Engine -snúrunni.

8. Ýttu neðri enda Wi-Fi-loftnetsins að toppi neðri loftnetssnúrunnar.

9. Ýttu efri enda Wi-Fi-loftnetsins að efra tenginu.

10. Settu Taptic Engine  tengishlífina í hulstrið.

11. Notaðu græna átaksskrúfjárnið og JCIS-bita til að setja tvær nýjar stjörnuskrúfur (923-01996) (1) (923-01995) (2) í Taptic Engine -tengishlífina.

12. Notaðu svarta átaksskrúfjárnið og micro stix-bita til að setja eina nýja þríblaða skrúfu (923-01993) í Taptic Engine -tengishlífina.

Settu eftirfarandi hluta aftur upp til að ljúka samsetningunni: