iMac (24 tommu, M1, 2021, tvö tengi) Hús

Verkfæri

• Nemi úr næloni (svartur teinn) (valfrjálst)

Losun

Í húsinu eru eftirfarandi hlutar sem hægt er að fjarlægja:

• Hljóðspjald

• Sveigjanlegur kapall fyrir hljóðspjald

• Sveigjanlegur kapall fyrir hljóðnema

• WiFi- og Bluetooth-loftnet

• WiFi-loftnet

Í húsinu eru einnig eftirfarandi hlutar sem ekki er hægt að fjarlægja:

• WiFi-loftnet fyrir miðju

• Skjáhankar

• Hljóðnemi

• Aflhnappur og sveigjanlegur kapall fyrir aflhnapp

• Hátalarar

• Bakrými hátalara

1. Til að fjarlægja sveigjanlegan kapal hljóðnemans þarf fyrst að losa límið varlega á milli snúrunnar og hússins.

• Athugið: Á eftirfarandi mynd má sjá iMac (24 tommu, M1, 2021, fjögur tengi) en þessi skref eru þau sömu fyrir iMac (24 tommu, M1, 2021, tvö tengi).

2. Notið slétta enda svarta teinsins til að halda inni „PUSH“ hnappinum á ZIF-tengi (átakslausu tengi) sveigjanlega kapalsins fyrir hljóðnema (1). Takið síðan enda sveigjanlega kapalsins úr sambandi við tengið (2).

Samsetning

1. Til að setja aftur upp sveigjanlegan kapal hljóðnema skal stinga enda kapalsins í tengið.

2. Þrýstið svo á kapallinn til að festa hann við hulstrið.

• Mikilvægt: Þræðið sveigjanlegan kapal hljóðnemans undir sveigjanlegan kapal hljóðspjaldsins.

• Athugið: Á eftirfarandi mynd má sjá iMac (24 tommu, M1, 2021, fjögur tengi) en þessi skref eru þau sömu fyrir iMac (24 tommu, M1, 2021, tvö tengi).