iPhone 13 mini Efri hátalari

Viðvörun

Lesið Öryggi rafhlöðu og fylgið leiðbeiningum um vinnuumhverfi og meðhöndlun rafhlöðu áður en hafist er handa.

Mikilvægt

Ef iPhone síminn er með mmWave loftnet skal fylgja leiðbeiningunum í Efri hátalari (mmWave loftnet).

mmWave loftnet

Fjarlægið eftirfarandi hluta áður en hafist er handa:

Verkfæri

• 14 cm viðgerðarbakki

• ESD-örugg flísatöng

• JCIS biti

• Nítrílhanskar eða lófríir hanskar

• Nemi úr næloni (svartur teinn)

• Áhald til að ná SIM-korti úr

• Super Screw biti

• Átaksmælir (blár, 0,65 kgf. cm)

• Átaksmælir (grár, 0,55 kgf. cm)

Varúð

Ekki snerta TrueDepth-myndarvélasamstæðuna eða nálæga hluti til að forðast skemmdir á linsunum.

Losun

1. Setjið hólfið í viðgerðarbakkann og látið Lightning-tengið snúa að útskurðinum.

2. Lyftið endum 11 sveigjanlegu kaplanna úr tengjunum í þeirri röð sem sýnd er.

3. Notið átaksmæli og JCIS bitann til að fjarlægja krosshausaskrúfuna úr neðri hluta móðurborðsins. Setjið skrúfuna til hliðar.

4. Notið átaksmælinn og super screw bitann til að fjarlægja super skrúfuna úr efri hluta móðurborðsins. Setjið skrúfuna til hliðar.

5. Fjarlægið hólfið úr viðgerðarbakkanum.

6. Stingið bréfaklemmu eða áhaldi til að ná SIM-korti úr í gatið við hliðina á SIM-kortabakkanum.

7. Ýtið bréfaklemmunni eða þar til gerðu áhaldi í átt að hólfinu til að ná SIM-kortabakkanum úr. Fjarlægið svo SIM-kortabakkann og geymið fyrir samsetningu.

8. Setjið hólfið í viðgerðarbakkann og látið Lightning-tengið snúa að útskurðinum.

9. Notið ESD-örugga töng til að ýta slöngvara SIM-kortabakkans í upprunalega stöðu eins og sýnt er.

10. Notið slétta enda svarta teinsins til að lyfta upp móðurborðinu (1, 2). Haldið utan um brúnir móðurborðsins og fjarlægið það úr hólfinu (3).

•  Varúð

• Ekki skemma sveigjanlegan kapal Apple Pay þegar móðurborðið er fjarlægt úr hólfinu.

• Ekki skemma móðurborðið þegar það er tekið úr hólfinu. Ef eitthvað skemmist skal skipta út iPhone.

11. Notið átaksmæli og JCIS bitann til að fjarlægja eina krosshausaskrúfu úr efri hátalaranum. Setjið skrúfuna til hliðar.

12. Notið átaksmælinn og super screw bitann til að fjarlægja eina super skrúfu úr efri hátalaranum. Setjið skrúfuna til hliðar.

13. Notið hanska.

14. Takið efri hátalarann úr hólfinu.

Samsetning

1. Notið hanska.

2. Skoðið TrueDepth-myndavélina. Gangið úr skugga um að efri brún TrueDepth-myndavélarinnar sé undir brún hólfsins.

•  Varúð: Ef TrueDepth-myndavélin er ekki á réttum stað skal nota svarta teininn til að koma henni fyrir á sínum stað.

3. Hallið efri hátalaranum og setjið hann á sinn stað.

•  Varúð: Gangið úr skugga um að þéttingin sé á sínum stað á efra loftopinu og að hún sé ekki rifin eða skemmd. Ef þéttingin er skemmd skal skipta um efri hátalara

4. Notið bláa átaksmælinn og super screw bitann til að skrúfa eina nýja super skrúfu (923-06675)  í efri hátalarann.

5. Notið gráa átaksmælinn og JCIS bitann til að skrúfa eina nýja krosshausaskrúfu (923-06676)  í efri hátalarann.

6. Hallið móðurborðinu og leggið það í sína stöðu.

•  Varúð: Gætið þess að engir sveigjanlegir kaplar klemmist undir móðurborðinu.

7. Stingið endum 11 sveigjanlegu kaplanna í samband við tengin á móðurborðinu í þeirri röð sem sýnd er.

8. Notið bláa átaksmælinn og super screw bitann til að skrúfa eina nýja super skrúfu (923-06673)  í móðurborðið.

9. Notið gráa átaksmælinn og JCIS bitann til að skrúfa eina nýja krosshausaskrúfu (923-06676)  í móðurborðið.

10. Fjarlægið hólfið úr viðgerðarbakkanum.

11. Ýtið SIM-kortabakkanum aftur inn í hlið hólfsins.

12. Setjið hólfið í viðgerðarbakkann og látið Lightning-tengið snúa að útskurðinum.

13. Setjið aftur í Taptic Engine .

Setjið eftirfarandi hlut aftur á til að ljúka samsetningu: