Apple-stúdíóskjár: Fljótleg úrræðaleit

Prófið að fylgja þessum skrefum áður en haldið er áfram í sértæka úrræðaleit

1. Gangið úr skugga um að verið sé að nota skjáinn með samhæfri Mac eða iPad.

2. Gætið þess að nota réttan kapal til að tengja Mac eða iPad.

3. Slökkvið á og endurræsið Mac eða iPad sem er tengdur við stúdíóskjá.

4. Leitið að og setjið upp macOS hugbúnaðar- og fastbúnaðaruppfærslur eða iPadOS uppfærslur.

Almennt

Inntak/úttak

Hugbúnaður og fastbúnaður