Apple Silicon iMac: Fljótleg úrræðaleit

Prófið að fylgja þessum skrefum áður en haldið er áfram í sértæka úrræðaleit

1. Slökkt á eða endurræsing Mac.

2. Ræsið Mac-tölvuna í Öruggri stillingu.

3. Leitaðu að macOS hugbúnaðaruppfærslum. Setjið svo upp hugbúnaðar- og fastbúnaðaruppfærslur fyrir MacOS.

4. Ákvarðið hvort tölvan sé í DFU-stillingu (Device Firmware Update). Í þessari stillingu gæti tölvan ekki svarað og vandamál gæti litið út fyrir að vera til staðar. Til að loka DFU-stillingu skal halda aflhnappinum inni í 10 sekúndur til að reyna að slökkva á tölvunni. Ýtið svo á aflrofa til að reyna að kveikja á tölvunni. Ef tölvan kveikir á sér var hún í DFU-stillingu og með rafmagn.

Almennt

Vandamál með afl og ræsingu

Vandamál með Wi-Fi og Bluetooth

Vandamál með inntak/úttak

Vandamál með hljóð