Höfundarréttur © 2023 Apple Inc. Allur réttur áskilinn.

Apple, Apple merkið, Apple Pay, Apple Studio Display, EarPods, Face ID, FaceTime, Find My, iMac, iMessage, iPhone, Lightning, Mac, MacBook Air, MacBook Pro, Mac mini, macOS, Mac Pro, Mac Studio, MagSafe, Photo Booth, Siri, Taptic Engine, Touch ID og TrueDepth eru vörumerki Apple Inc., skráð í Bandaríkjunum og öðrum löndum og svæðum.

Multi-Touch og Touch Bar eru vörumerki Apple Inc.

AppleCare og iCloud eru þjónustumerki Apple Inc., skráð í Bandaríkjunum og öðrum löndum og svæðum.

Apple, One Apple Park Way, Cupertino CA 95014

IOS er vörumerki eða skráð vörumerki Cisco í Bandaríkjunum og öðrum löndum og svæðum og er notað með leyfi.

Bluetooth® orðamerkið og lógóin eru skráð vörumerki í eigu Bluetooth SIG, Inc. og öll notkun Apple á slíkum merkjum er með leyfi.

Önnur fyrirtækja- og vöruheiti sem nefnd eru hér geta verið vörumerki viðkomandi fyrirtækja.

Allt kapp hefur verið lagt á að tryggja að upplýsingarnar í þessari handbók séu réttar. Apple ber ekki ábyrgð á prentvillum eða skrifvillum.