Apple Silicon Mac-borðtölvur: Fljótleg úrræðaleit

Prófið að fylgja þessum skrefum áður en haldið er áfram í sértæka úrræðaleit

1. Slökkt á eða endurræsing Mac.

2. Ræsið Mac-tölvuna í Öruggri stillingu.

3. Leita að og setja upp hugbúnaðar- og fastbúnaðaruppfærslur fyrir MacOS.

4. Ákvarðið hvort tölvan sé í DFU-stillingu (Device Firmware Update). Í þessari stillingu gæti tölvan ekki svarað og vandamál gæti litið út fyrir að vera til staðar. Fyrir skjáborð með stöðuljós verður ljósið gulbrúnt, annaðhvort stöðugt eða blikkandi S.O.S (þrjú hröð blikk, þrjú hægari blikk, þrjú hröð blikk), sem gefur til kynna að tölvan sé í DFU-stillingu. Til að loka DFU-stillingu skal halda aflhnappinum inni í 10 sekúndur til að reyna að slökkva á tölvunni. Ýtið svo á aflrofa til að reyna að kveikja á tölvunni. Ef tölvan kveikir á sér var hún í DFU-stillingu og með rafmagn.

Almennt

Afl og ræsing

Wi-Fi og Bluetooth

Innta-úttak

Hljóð