iPhone 12 og nýrri: Fljótleg úrræðaleit

Prófið að fylgja þessum skrefum áður en haldið er áfram í sértæka úrræðaleit

1. Gangið úr skugga um að filmuvörn, hulstur, hanski eða skjápenni séu ekki að valda truflunum. Snertu skjáinn með húð fingranna, ekki nöglum þeirra.

2. Hreinsið skjáinn með mjúkum, örlítið rökum, lófríum klút.

• Mikilvægt: Takið fyrst allar snúrur úr sambandi og slökkvið á iPhone-símanum. Ekki nota vörur sem innihalda bleikiefni eða vetnisperoxíð. Forðist að raki komist í op og ekki skal setja iPhone í vökva sem inniheldur hreinsiefni. Notið ekki þrýstiloft.

3. Notið samhæfa hleðslukapal til að tengja iPhone við straumbreyti sem er tengdur við rafmagnsinnstungu. Ekki nota tölvutengi eða þráðlausa hleðslu. Hlaðið iPhone-símann í a.m.k. 10 mínútur. Bíðið í 10 mínútur eða þar til mynd birtist á skjánum.

• Athugið: iPhone-síminn gæti hafa farið í djúpa afhleðslustöðu sem krefst hleðslu í 20 til 30 mínútur til að kveikja á símanum. Hleðslutáknið ætti að sjást eftir tveggja mínútna hleðslu.

4. Endurræsið iPhone. Ef iPhone-síminn endurræsist ekki skal prófa að þvinga endurræsingu á honum.

Almennt

Afl og ræsing

Wi-Fi og Bluetooth

Endurheimta

Athugið: Gögn geta tapast ef farið er eftir þessu verklagi.