iMac (24 tommu, M1, 2021, tvö tengi) WiFi-loftnet

Verkfæri

• Verkfæri fyrir loftnet

• Nemi úr næloni (svartur teinn)

• Stoðfleygar

• Torx T3-skrúfjárn

Losun

1. Notið T3 skrúfjárnið til að fjarlægja þrjár innri T3 skrúfur (923-05574) úr Wi-Fi loftnetinu.

2. Notið T3 skrúfjárnið til að fjarlægja T3 skrúfurnar þrjár úr jarðtengiklemmum loftnets á móðurborðinu.

3. Notið loftnetsverkfærið til að lyfta endanum á kapli WiFi-loftnetsins af tenginu á móðurborðinu.

• Athugið: T3 skrúfan (923-05174) (1) næst tenginu er styttri en hinar tvær T3 skrúfurnar.

• (923-05174) (1)

• (923-05173) (2)

4. Notið svarta teininn til að fletta límbandi loftnetkapalsins af húsinu.

5. Lyftu snúrunni varlega út úr rásinni í hátalaranum.

6. Fjarlægið WiFi-loftnetið úr húsinu.

Samsetning

1. Leiðið kapal WiFi-loftnetsins og sýnt er. Þrýstið síðan eftir endilöngu límbandi loftnetskapalsins til að festa það við hlífina.

• Mikilvægt: Gangið úr skugga um að límband loftnetskapalsins hylji ystu svæðin í húsinu eins og sýnt er.

2. Leiðið kapal WiFi-loftnetsins í gegnum rásina í hátalaranum.

3. Notið slétta enda loftnetsverkfærisins til að þrýsta endanum á kapli WiFi-loftnetsins á tengið á móðurborðinu.

4. Notið T3 skrúfjárnið til að skrúfa aftur þrjár T3 skrúfur í jarðtengiklemmur loftnets á móðurborðinu.

• Athugið: T3 skrúfan (923-05174) (1) næst tenginu er styttri en hinar tvær T3 skrúfurnar.

• (923-05174) (1)

• (923-05173) (2)

5. Notið T3 skrúfjárnið til að skrúfa aftur þrjár T3 skrúfur (923-05574) í WiFi-loftnetið.