iMac (24 tommu, M1, 2021, tvö tengi) Hljóðspjald

Verkfæri

• Sexkantró átaksmælir, 3.5 mm

• EarPods með 3,5 mm heyrnartólstengi

• ESD-örugg flísatöng

• Nemi úr næloni (svartur teinn)

• Stoðfleygar

• Torx T3-skrúfjárn

Mikilvægt

Sveigjanlegur kapall aflrofans er tengdur við hljóðspjaldið. Ef sveigjanlegi kapall aflrofans skemmist þarf að skipta um húsið.

Losun

1. Flettið hluta af sveigjanlega kapli hljóðspjaldsins (1) upp til að fá aðgang að tenginu við brún hlífarinnar.

2. Notið slétta enda svarta teinsins til að halda inni „PUSH“ hnappinum á ZIF-tengi hljóðspjaldsins (2). Notið ESD-örugga töng til að grípa um endann á sveigjanlegum kapli og taka hann úr sambandi (3).

3. Notið T3 skrúfjárnið til að fjarlægja þrjár efri T3 skrúfur (923-05574) og lægri T3 skrúfu (923-05668) úr WiFi- og Bluetooth-loftneti.

• Athugið: Neðri skrúfan er með stærra höfuð en efri skrúfurnar þrjár.

4. Færið Wi-Fi og Bluetooth-loftnetið varlega til hliðar til að fá aðgang að sveigjanlega kapli aflrofans.

5. Opnið lásarm tengis fyrir sveigjanlega kapal aflrofans. Notið síðan ESD-örugga töng til að taka enda sveigjanlega kapals aflrofans úr sambandi við tengið á hljóðspjaldinu.

•  Varúð: Ekki er hægt að fjarlægja sveigjanlega kapal aflrofans. Ef sveigjanlegi kapallinn skemmist þarf að skipta um húsið.

6. Notið T3 skrúfjárnið til að fjarlægja efri T3 skrúfuna (923-05670) og neðri T3 skrúfuna (923-05669) úr hljóðspjaldinu.

7. Notið átaksmæli fyrir 3,5 mm sexkantró til að fjarlægja 3,5 mm sexkantróna (923-05671) af hljóðspjaldinu.

8. Stingið slétta enda svarta teinsins undir hljóðspjaldið til að losa límið á svæðunum sem sýnd eru (1, 2). Notið síðan ESD-örugga töng til að fletta hljóðborðinu varlega upp og fjarlægja það af húsinu.

Samsetning

1. Látið skrúfugötin á hljóðborðinu passa við skrúfugötin á húsinu.

2. Notið T3-skrúfjárnið til að skrúfa efri T3-skrúfuna (923-05670) og neðri T3-skrúfuna (923-05669) lauslega í hljóðspjaldið.

3. Notið átaksmæli fyrir 3,5 mm sexkantró til að skrúfa 3,5 mm sexkantróna (923-05671) lauslega í.

4. Stingið EarPods í samband við 3,5 mm heyrnartólatengið til að tryggja að hljóðspjaldið sitji rétt. Stillið af hljóðspjaldið þar til auðvelt er að stinga innstungunni inn og fjarlægja hana.

5. Notið T3 skrúfjárnið til að herða alveg T3 skrúfurnar. Notið síðan átaksmæli fyrir 3,5 mm sexkantró til að skrúfa 3,5 mm sexkantróna alveg í.

6. Takið EarPods úr sambandi.

7. Festið efri hluta hljóðspjaldsins aftur við hlífina.

• Athugið: Ef varahlutur er settur upp skal fjarlægja límfilmuna af efri hluta hljóðspjaldsins og festa það síðan við hlífina.

8. Stingið enda sveigjanlega kapals hljóðspjaldsins í ZIF-tengið.

• Varúð: Gangið úr skugga um að sveigjanlega kapal hljóðspjaldsins sé stungið alveg inn í í ZIF-tengið. Ef sveigjanlegi kapallinn er aðeins tengdur að hluta getur það komið í veg fyrir að hægt sé að kveikja á tölvunni.

9. Stingið enda aflrofakapalsins í tengið á hljóðspjaldinu. Lokið síðan lásarminum.

10. Komið Wi-Fi og Bluetooth-loftnetinu fyrir í hlífinni.

11. Notið T3 skrúfjárnið til að setja aftur í þrjár efri T3 skrúfur (923-05574) og lægri T3 skrúfu (923-05668) í WiFi- og Bluetooth-loftnet.

• Mikilvægt: Setjið T3 skrúfuna með stærri hausnum aftur í neðri skrúfugatið botnskrúfugatið á Wi-Fi og Bluetooth loftnetinu.